Giới Thiệu Băng
Giảng
Âm Thanh & Hình
Ảnh 

Sinh Thức xin giới thiệu đến quý vị những băng âm thanh và hình ảnh mới. Những bộ băng do Sinh Thức phát hành đều được đựng trong hộp với bià màu trang nhả, âm thanh cũng như hình ảnh rõ ràng. Ðây là những bộ băng có giá trị về nội dung lẫn hình thức. Và có thể là những món quà giá trị, đầy ý nghĩa để tặng nhau vào dịp lễ Nguyên Ðán sắp đến.

TUYỂN TẬP NHẠC THIỀN CA & THI KỆ
Phủi Áng Tóc Mây và Từng Bước Nở Hoa Sen

Tuyển tập nhạc Thiền Ca và Thi Kệ là một bộ băng gồm có 10 bài Thiền ca của Sơn Cư, Huyền Không, Thuyền Ấn, ... và 12 bài Thi Kệ của thiền sư Nhất Hạnh đã được nhạc sĩ Trực Tâm phổ nhạc. Những bài nhạc với lời hát đầy Thiền vị trong các điệu nhạc vào đời là những bài kinh mới thường xuyên nhắc nhở người nghe trong một cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Băng Âm Thanh: AT47, Giá: $12

MẶT HỒ TĨNH LẶNG
Băng Sách do sư Khánh Hỹ dịch và đọc

Mặt Hồ Tĩnh Lặng là một bộ băng sách (book-on-tape) dịch từ quyển A Still Forest Pool. Ðây là một quyển sách ghi lại những lời giảng dậy của Thiền sư Achaan Chah, một thiền sư nổi tiếng người Thái Lan. Ngài đã sáng lập ra Thiền viện Wat Ba Pong toạ lạc trong một khu rừng miền Ðông nước Thái Lan. Bộ băng sách gồm có 4 cuốn được chính sư Khánh Hỹ ghi âm. Những lời giảng dậy của ngài Achaan Chah trong quyển sách nầy bao gồm những "Cốt tủy của Thiền Phật Giáo Nguyên Thủy". Ðây là những phương pháp thực tế đơn giản nhằm đem lại sự an tâm và mở mang trí tuệ. Hiện nay, phương pháp thực tập nầy đã được phổ biến rộng rãi và rất thịnh hành tại các nước Tây phương.

Băng Âm Thanh: AT46, Giá: $18

ÐỪNG ÐỂ MẤT NGƯỜI THƯƠNG
Thích Nhất Hạnh

Thầy Nhất Hạnh khuyên chúng ta nên thực tập chánh niệm hằng ngày để có thể hiểu và thấy được những hạt giống tốt và xấu trong tâm thức của ta và của những người thương. Từ đó ta có thể tưới tẩm thương yêu và hạnh phúc cho chính ta và những người thương một cách thực tiễn và sâu sắc. Khả năng hiểu biết và thương yêu phải được vun bồi thường xuyên. Thầy khuyên những cặp vợ chồng sắp cưới nên tìm tới một trung tâm tu học để thực tập chánh niệm ít nhất là một năm để có thể hiểu được nhau và từ đó gìn giữ hạnh phúc lâu dài.

Băng Âm Thanh: AT42, Giá: $10

HƯỚNG DẨN VỀ NGHI LỄ
Thích Tịnh Từ

Trong một khoá tu học nhiều ngày do nhóm Sinh Thức tổ chức, thầy Tịnh Từ đã hướng dẫn một cách tỉ mỉ về ý nghĩa cững như phương cách hành Lễ mà chúng ta thường tham dự tại các chùa và trong những khoá tu học như cách thức làm một người chủ lể, dâng hương, xướng kệ, lạy Bụt, ... theo truyền thống Phật Giáo hiện đại.  

Băng Hình Ảnh: VT5, Giá: $12

AN LẠC và THẢNH THƠI
Thích Tịnh Từ

Cuộn băng hình ảnh nầy ghi lại một bài pháp thoại của thầy Thích Tịnh Từ. An Lạc và Thảnh Thơi là mục đích đầu tiên của những người tu học. Ðây không phải là một chuyện khó làm, tuy nhiên cần đòi hỏi một ý chí cương quyết và sự thực tập đều đặn. 

Băng Hình Ảnh: VT4, Giá: $12

Mục Lục
Quý vị muốn đặc mua băng giảng hoặc nhận Thư Mục (catalog) miễn phí 
xin thư về cho Sinh Thức tại P.O. Box 1223, Herndon, VA 20172 
hay gọi điện thoại số (703) 787-3377 
hoặc điện thư (e-mail) về sinhthuc@sinhthuc.org 
hay http://www.sinhthuc.org/