Tên: DÒNG SỐNG KỲ DIỆU
Số Thư Mục: AT33 Bộ: 3 cuốn 90 phút Giá: $14.00

Dòng Sống Kỳ Diệu là một bộ băng ghi âm lại sáu bài Pháp thoại do thầy Thích Phụng Sơn giảng trong những ngày tu học được tổ chức tại miền Nam California. Ðây là những bài giảng có liên hệ chặt chẻ với nhau về các vấn đề thực tế trên phương diện tu tập và sống hạnh phúc. Mở đầu là bài giảng Thực Hành Tứ Diệu Ðế. Có thực hành thì chúng ta mới thấy được nguyên nhân của khổ đau. Từ đó chúng ta tìm cách tu tập qua sự Nương Tựa Tăng Thân Thực Hành Thiền Quán. Qua công phu tu tập thì sẽ Nhận Biết được Chân Tâm Thấu Suốt & Xả Trừ cái Ngã. Có thế thì chúng ta mới có thể Buông Xã vào Dòng Sống Kỳ Diệu ngay trong cuộc sống này.

Tên: NIỆM DANH HIỆU BỤT và BỒ TÁT
Số Thư Mục: AT29 Bộ: 1 cuốn 90 phút Giá: $5.00

Nghe tiếng chuông là một phương pháp đã có từ nhiều đời trong đời sống tại các chùa Việt Nam. Mỗi khi nghe tiếng Chuông thì chúng ta ngưng sự suy nghĩ, ngưng sự nói năng, chúng ta trở về với hơi thở. Bụt dạy rằng trong đời sống hằng ngày, chúng ta hay tự đánh mất mình. Thân và Tâm thường không có đi đôi với nhau. Ðây là một bài thực tập để hợp nhất Thân và Tâm trong chánh niệm. Vì chỉ khi nào Thân và Tâm hợp nhất thì chúng ta mới có thể thật sự có mặt trong đời sống hiện tại, mới có thể thấy được những gì đang xảy ra, và mới có thể nghe được những gì đang nói.

MẶT A: Nam Mô Bụt Thích Ca Mâu Ni 
MẶT B: Nam Mô Bồ Tát Quan Thế Âm

Tên: TÌNH YÊU và HÔN NHÂN
Số Thư Mục: AT27 Bộ: 2 cuốn 90 phút Giá: $10.00

Trong một buổi sinh hoạt đặc biệt ở khoá tu mùa Hè 95 tại làng Hồng, thầy Nhất Hạnh đã nói chuyện với tuổi trẻ và cha mẹ về vần đề Tình Yêu và Hôn Nhân. Thầy đã dành ra rất nhiều thời giờ để trả lời một cách cặn kẽ những câu hỏi thực tế được các thiền sinh trẻ nêu lên như: Khi mình thương một người mà người đó không được cha mẹ chấp nhận, thì mình phải làm thế nào?, Khi đi đâu cũng có cảm tưởng là ba con đi theo để kiểm soát, con phải làm sao? Hôn nhân với người ngoại quốc (dị chủng) hoặc khác tôn giáo (dị giáo) khó khăn như thế nào? ... Xin giới thiệu bộ băng âm thanh này đến với tất cả các bạn trẻ đang gây dựng đời sống lứa đôi và những bậc Cha Mẹ đang quan tâm đến hạnh phúc của con cháu mình.

Tên: SỰ TÍCH BỒ TÁT QUAN ÂM NAM HẢI
Số Thư Mục: AT28 Bộ: 1 cuốn 90 phút Giá: $5.00

Sự tích Bồ Tát Quan Âm Nam Hải là một câu chuyện đã được truyền tụng từ nhiều đời tại Việt Nam. Câu chuyện nầy xảy ra vào khoảng năm 1026 dưới triều vua Lý thái Tổ tại đất nước của chúng ta, bấy giờ tên là Ðại Việt. Bằng một giọng thân mật, thầy Nhất Hạnh đã kể cho các thiền sinh trẻ nghe về cuộc đời của Ðức Bồ Tát Quan Âm Nam Hải hay còn được gọi là Ðức Quan Âm Diệu Thiện. Thầy kể lại thuở thơ ấu của công chúa Diệu Thiện, sự khó khăn khi xuất gia vì vua cha không cho phép, cuộc gặp gở giữa sư cô Diệu Thiện với Thái tử Lý Phật Mã (vua Lý thái Tông), thời gian tu tập tại núi Hương Tích tỉnh Hà Ðông miền Bắc Việt Nam, chú tiểu Thiện Tài và cô bé Ngọc Nữ, sự thành đạo và trở về giúp đở vua cha qua cơn đại nạn..... Ðây không phải là một chuyện cổ tích mà là một câu chuyện có thật trong lịch sử nước Việt Nam. Một câu chuyện mà mọi người đều hảnh diện là đã xảy ra tại quê hương yêu dấu của chúng ta.

Tên: TUYỂN TẬP PHÁP THOẠI
Số Thư Mục: AT26 Bộ: 2 cuốn 90 phút Giá: $10.00

Ðây là một bộ băng được tuyển lựa với hai đề tài rất là cụ thể. Hãy Thôi Làm Khổ Cho Nhau là tựa đề của bài Pháp thoại đầu tiên. Trong cuốn băng này, thầy Thích Tịnh Từ đã giảng giải một cách tỉ mỉ về những phương pháp thực hành, những cách nhìn cho các Thiền sinh trẻ có thể thực hành trong đời sống để không vô tình tạo nên những đau khổ, buồn phiền cho những người thân trong gia đình và bạn bè. Trong cuốn băng thứ hai, thầy trình bày cách Quán Niệm về Vô Thường. Vô thường hay được người đời hiểu lầm và cho là một cái gì không đẹp, bi quan, và yếm thế. Nhưng sự thật qua con mắt tỉnh thức đó là một sự thay đổi cần thiết cho sự sống. Trong bài Pháp thoại, thầy Tịnh Từ sẽ hướng dẫn cho chúng ta một cách nhìn mới và sâu sắt hơn về Vô thường. Và từ đó có thể đem lại sự hiểu biết và thay đổi trong cách sống hàng ngày của mỗi người.

Mục Lục